Thiết bị vệ sinh môi trường

Xưởng sản xuất thùng rác, nhà vệ sinh, bốt gác từ nhựa composite

21/04/2017

Lời đầu tiên Công Ty CP Thiết Bị Môi Trường Và Đô Thị Miền Bắc gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, thành công và chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

[NUEE.,JSC] luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm thiết bị vệ sinh môi trường từ nhựa composite.

Thùng rác từ nhựa composite, thùng rác môi trường được sản xuất, gia công thủ công theo khuôn mẫu với nhiều hình thức, mẫu mã, kích thước khác nhau.

thung rac bang nhua composite

Nhà vệ sinh di động bằng nhựa composite, nhà vệ sinh công cộng lưu động được sản xuất phù hợp để tại các địa điểm sử dụng tạm thời, hay di dời, không thể xây dựng cố định như khu lễ hội, sự kiện ngoài trời, bãi biển, công trường, công trình xây dựng…vv.

nha ve sinh di dong nhua composite

Bốt gác bảo vệ, cabin-nhà bảo vệ bằng nhựa composite dùng cho nhân viên bảo vệ, canh gác tại khu đô thị, resort, tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà máy-xí nghiệp.

bot gac bang nhua composite

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng như hầm biogas, bồn chứa với kích thớc, mẫu mã theo yêu cầu.

bon chua composite

Liên hệ với chúng tôi 0966.891.586 – 0937.191.386 để được tư vấn và báo giá ưu đãi từ nhà sản xuất, nhiều chính sách ưu đãi dành cho đại lý.

Chính sách dành cho đại lý

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG

Nhấn vào đây Gọi 0937 191 386
Quảng Cáo Trái Nuee.,jsc
Quảng Cáo Phải Nuee.,jsc